Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm Camera hành trình ô tô tại Việt Tech. Và chúng tôi rất vui khi đã nhận được những sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị. Việt Tech sẽ luôn đưa ra những chính sách ưu đãi tới các vị và không quên đáp lại sự tin tưởng của quý vị

Khi mua hàng quý vị có thể đến tận trực tiếp công ty để mua hàng. Hoặc cũng có thể mua hàng Online trên web hoặc facebook của chúng tôi. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt cho các vị.

 

  1. Chính sách giao hàng

– Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước.

– Thời gian nhận hàng:

+ Đơn hàng sẽ được giao bởi viettel post trong vòng 24h sau khi đặt hàng hoặc giao hàng theo yêu cầu của khách bằng dịch vụ Grabbike.

+ Đối với khách hàng ở tỉnh xa, thời gian nhận hàng tối đa 3 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Thái Nguyên), các khu vực khác thời gian nhận hàng tối đa là 5 ngày.

– Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn đến khi nhận được hàng.

– Hình thức giao hàng.

+ Đối với khách tỉnh xa: Sử dụng bên công ty dịch vụ giao hàng.

+ Đối với khách nội thành/ ngoại thành (Bao gồm các Quận và khu vực: Hà Tây, Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang,...): Miễn phí ship đối với các đơn hàng nằm trên tuyến giao hàng cố định bằng xe tải của 

Xe khách sẽ di chuyển trên các tuyến cố định theo ngày cụ thể trong tuần.

Các đơn hàng nằm trên tuyến sẽ được giao tại chỗ, các đơn hàng không nằm trên tuyến sẽ được chuyển tới điểm tập kết gần nhất và có thông báo trước.

  • Nhận được hàng, kiểm tra kỹ lưỡng quý vị mới phải thanh toán cho nhân viên giao hàng. Đồng thời gọi điện báo cho Việt Tech khi đã nhận được hàng
  • Nhận được hàng Việt Tech sẽ gọi điện trực tiếp hướng dẫn bạn lắp đặt và sử dụng chi tiết nhất qua Zalo, FB

2. Lắp đặt Camera hành trình ô tô

Khác với các hình thức giao hàng khi mua Camera hành trình kể trên. Việc lắp đặt sẽ dành cho khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành lân cận

Nếu bạn ở nội thành Hà Nội, TP HCM. Chúng tôi sẽ tới tận nơi lắp đặt hoàn toàn miễn phí

Còn quý vị ở ngoại thành Hà Nội, TP HCM hoặc các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi lắp đặt. Đồng thời quý vị cấp thêm phụ phí đi lại từ 50.000 – 300.000 VNĐ tùy vào khoảng cách.

Trên đây là những thông tin về giao hàng và lắp đặt khi quý vị mua thiết bị định vị của Việt Tech. Rất mong sự gắn bó dài lâu của quý khách hàng với chúng tôi.

 

mọi thông tin xin liên hệ:

Miền Bắc: Số 9, Ngõ 92, Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Số 22C, Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline : 0902 247 699

0902247699

Danh Mục Hot

0989158822
Zalo Logo